Friday, 30/07/2021 - 14:20|

Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung với không khí nhộn nhịp, tươi vui, đón chào ngày lễ trọng đại: Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày vui của hàng triệu nhà giáo trên đất nước Việt Nam . Trường tiểu học Ninh Hưng cũng tổ chức buổi lễ kỉ niệm.

Hòa chung với không khí nhộn nhịp, tươi vui, đón chào ngày lễ trọng đại: Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày vui của hàng triệu nhà giáo trên đất nước Việt Nam và cũng là ngày để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời mình.

“Muốn sang thì bắc cầu kiều

Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy”

Câu ca dao có lẽ đã quá quen thuộc, đi vào lòng người Việt Nam như một lẽ sống, một đạo lý tất yếu từ ngàn xưa. Vâng, thật đúng như vậy, thầy cô, những người lái đò tận tụy chở bao lớp học trò cập bến tri thức, thầy cô là người đã chắp cánh tương lai cho biết bao thế hệ học sinh chúng em! Không một nhân tài nào mà đằng sau không có bóng dáng người thầy, bởi lẽ “ không thầy đố mày làm nên”, nếu không nhờ công ơn của các thầy cô dìu dắt, liệu mấy ai có thể nên người? Mấy ai có thể tự tìm đến tương lai nếu không có sự soi sáng ấy?

Dân tộc Việt Nam ta từ xa xưa đã có truyền thống (Tôn sư trọng đạo) tôn vinh một nghề cao quý trong các nghề cao quý. Lúc sinh thời Bác Hồ từng nói: Người giáo viên chính là người chiến sỹ trên mặt trận văn hóa. Hưởng ứng lời dạy của bác cũng như thực hiện nhiệm vụ cao cả của nghề dạy học là: Dạy chữ ,dạy người. Tập thể giáo viên trong trường đã cùng nhau nỗ lực thi đua thực hiện theo phong trào (Hai không , bốn nhiệm vụ trong giáo dục các con học sinh thân yêu sẽ trở thành những người công dân.

Toàn thể giáo viên trường Tiểu học Ninh Hưng

Học sinh khối năm múa bài Lời Thầy cô để tri ân đến tất cả thầy cô dạy dỗ
Học sinh khối 4 múa bài Thầy cô là tất cả

Năm 2021 : 3.233