Tuesday, 04/10/2022 - 23:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Ninh Hưng

Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Ngày 05/09, trong không khí tưng bừng của ngày hội đến trường, trường Tiểu học Ninh Hưng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Năm nay, trường tiểu học Ninh Hưng chào đón 435 học sinh với 17 lớp học.

Trong tiết trời thu dịu mát, từ sáng sớm, các em học sinh đã phấn khởi, nô nức đến trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và thành công mới.

Mỗi chúng ta, ai cũng có một thời cắp sách đến trường, và chắc hẳn, giây phút của ngày khai trường đầu tiên luôn là những kỉ niệm đẹp đẽ và thiêng liêng nhất đối với những em học sinh lớp 1. Những ánh mắt bỡ ngỡ như được xua tan bởi vòng tay trìu mến và ấm áp của các thầy cô.

Mở đầu chương trình khai giảng là tiết mục văn nghệ của đội văn nghệ của trường. Những giai điệu vui tươi hòa cùng giọng hát trong trẻo của các em trong tiết trời đầu thu dịu mát như báo hiệu một năm học mới sẽ tràn ngập niềm vui và hứa hẹn sẽ là một năm gặt hái nhiều thắng lợi của thầy và trò trường tiểu học Ninh Hưng.

Tiếp theo chương trình, thầy Nguyễn Sĩ Minh – Tổng phụ trách trường điều hành lễ chào cờ trong không khí trang nghiêm của ngày tựu trường.

Thầy và trò trường tiểu học Ninh Hưng như được tiếp thêm động lực khi nghe thầy Châu Hiền Ngăng – Phó hiệu trưởng thay mặt đọc thư của chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi cho ngành giáo dục.

Thầy Châu Hiền Ngăng - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục.
Thầy Đinh Văn Hòa - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2018 - 2019
Chính quyền tặng hoa chúc mừng năm học mới.

Kết thúc bài phát biểu là hồi trống khai trường giòn giã bắt đầu năm học mới. Tiếng trống vang lên – cả một thế giới diệu kì đang chờ đón thầy và trò trường tiểu học Ninh Hưng với biết bao điều mới mẻ về tri thức văn hóa, tri thức cuộc sống, tình cảm đẹp của thầy cô, bạn bè.

Thầy Đinh Văn Hòa - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường.
Chắp cánh cho ước mơ bay cao, bay xa

Không khí buổi lễ như thêm phần sôi động bằng các tiết mục trò chơi dân gian kéo co đặc sắc. Những giây phút vui tươi, lạc quan cho các bạn học sinh trong năm học mới.

Phần Hội - Trò chơi dân gian
Đoàn xã Ninh Hưng phối hợp với Đoàn thanh niên Sở tài chính tặng 05 xe đạp  cho học sinh nghèo vượt khó 

Cùng chúc cho trường tiểu học Ninh Hưng và toàn thể các em học sinh và thầy cô một năm học nhiều niềm vui và thành công mới nhé!

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 613
Hôm qua : 27
Tháng 10 : 654
Năm 2022 : 7.669