Monday, 14/10/2019 - 10:53|

Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hoà chung không khí cả nước tri ân ngày nhà giáo, sáng  20/11, Trường tiểu học Ninh Hưng đã tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).

Buổi lễ diễn ra trang trọng và đầy cảm xúc, ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của người thầy, để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền dạy cho các em kiến thức, lễ nghĩa. Với mục tiêu giáo dục toàn diện về "đức - trí - thể - mỹ" cho các em học sinh vững bước vào đời, Trường Tiểu học Ninh Hưng luôn lấy kỷ cương, nề nếp làm nền tảng, lấy tâm huyết, yêu nghề của giáo viên làm động lực; sự tích cực, chủ động của học sinh làm yếu tố quyết định. Nhờ đó, trường đã gặt hái được những thành quả nhất định trong thời gian qua.

Buổi lễ diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tọa đàm kỉ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11- 2018)

Đại diện lãnh đạo địa phương tặng hoa cho tập thể trường

Đại diện giáo viên nghỉ hưu phát biểu

Tiếp theo chương trình là phần thi hát Bolero giữa các tổ công đoàn trong nhà trường

Sau phần thi hát Bolero của các tổ công đoàn là phần tổ chức sinh nhật đoàn viên trong tháng 11

Lễ kỉ niệm đã kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường tiểu học Trường Tiểu học Ninh Hưng niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2018 – 2019.

Năm 2019 : 1.757