Thứ bảy, 20/04/2024 - 02:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Ninh Hưng

TRƯỜNG TIỂU HỌC NINH HƯNG TỔ CHỨC TỔNG DỌN VỆ SINH TRƯỜNG LỚP CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG.

Tổng dọn vệ sinh môi trường chào mừng 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam 30/4/1975-30/4/2022 và 136 năm ngày Quốc tế Lao động (01/05/1886 – 01/05/2022)

Vào chiều ngày 29-04-2022, với mong muốn có một không gian tươi mới, sạch sẽ chào mừng 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam 30/4/1975-30/4/2022 và 136 năm ngày Quốc tế Lao động (01/05/1886 – 01/05/2022) , Trường tiểu học Ninh Hưng đã tổ chức tổng dọn vệ sinh trong khuôn viên Nhà trường. Trong không khí vui tươi, phấn khởi, tập thể  giáo viên Nhà trường đã tích cực tham gia tổng dọn vệ sinh, tổ chức thu gom rác thải, dọn vệ sinh trường học.

Bên cạnh việc ra quân thu gom rác thải, tổng dọn vệ sinh, Nhà trường còn đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về bảo vệ môi trường, giữ gìn vệ sinh môi trường “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp” từ những việc làm nhỏ nhất, đơn giản nhất như là nhổ cỏ, nhặt rác, đổ rác đúng nơi quy định; có ý thức xây dựng nếp sống văn minh và văn hóa ứng xử đẹp trong môi trường Nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tổng dọn vệ sinh:

Lau dọn ,vệ sinh lớp

Quét dọn thu gom rác thải

Phong trào “Xanh-sạch-đẹp”  nằm trong chuỗi các hoạt động mang ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam và ngày Quốc tế Lao động . Đồng thời qua đó thể hiện tinh thần  trách nhiệm và nhiệt tình của các đoàn viên công đoàn trường Tiểu học Ninh Hưng./.

Nội dung đang cập nhật...

Năm 2024 : 464