Saturday, 20/04/2024 - 20:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Ninh Hưng

TRƯỜNG TIỂU HỌC NINH HƯNG TỔ CHỨC TỔNG DỌN VỆ SINH VÀ DÂNG HƯƠNG TẠI NHÀ BIA TƯỞNG NIỆM LIỆT SĨ XÃ NINH HƯNG.

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam 30/4/1975-30/4/2022 và 136 năm ngày Quốc tế Lao động (01/05/1886 – 01/05/2022), với mục đích ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc, khẳng định vị trí tầm vóc vĩ đại, giá trị to lớn của chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử và cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ xâm lược, giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước; đồng thời góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, cách mạng, bồi dưỡng lòng tự hào, niềm tin vào Đảng, vào công cuộc đổi mới của đất nước, Trường tiểu học Ninh Hưng tổ chức tổng dọn vệ sinh và dâng hương, dâng hoa chào mừng ngày lễ lớn dân tộc tại Nhà bia tưởng niệm liệt sĩ xã Ninh Hưng.

Giáo viên và học sinh tổng dọn vệ sinh

Tại buổi lễ, các thành viên đã dâng hương, dâng hoa cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh  đấu tranh giải phóng dân tộc, góp phần làm nên thắng lợi vẻ vang trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Các thành viên dâng hương tưởng niệm các chiến sĩ tại nhà bia

Các hoạt động này đã thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đến các thế hệ đã hy sinh xương máu vì độc lập, thống nhất của Tổ quốc; cổ vũ, tạo động lực cho thế hệ trẻ kế tục sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc mà lớp lớp các thế hệ cha anh đi trước đã dày công vun đắp.

Nội dung đang cập nhật...

Năm 2024 : 474